NÂNG TẦM PHONG CÁCH SỐNG

Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất trung tâm thị trấn Bằng Lũng, Chợ Đồn, Bắc Kạn. Sơn Phúc Victory mang đến những đặc quyền trải nghiệm cùng chuẩn sống mới đẳng cấp.

VỀ MINH BẢO GROUP

MINH BẢO GROUP xác định sứ mệnh của mình là một đơn vị ĐẦU TƯ – PHÁT TRIỂN – PHÂN PHỐI những sản phẩm bất động sản chất lượng.

Chia sẻ và mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt cũng như cơ hội đầu tư bất động sản giá trị cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn lấy hiệu quả đầu tư và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động để mang đến sự phát triển bền vững của MINH BẢO trong tương lai.

TỔNG QUAN Ý TƯỞNG

Trải nghiệm phong cách sống dẫn đầu

SƠN PHÚC VICTORY tọa lạc ngay tại trung tâm Chợ Đồn, nơi mang đến một phong cách sống mới, đẳng cấp với giá trị vượt thời gian. Dự án được phân phối bởi Nhà phát triển Bất động sản MINH BẢO GROUP –  nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về quản lý bất động sản và gia tăng giá trị tài sản của khách hàng

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Trải nghiệm phong cách sống dẫn đầu

Chợ Đồn một địa danh đi vào lịch sử với những dấu ấn khó phai, ATK Chợ Đồn là một trong sáu An toàn khu nổi tiếng sau thời kỳ kháng chiến chống Pháp.
Về với Chợ Đồn mỗi người dân Việt như được trở về với lịch sử hào hùng của dân tộc với những chiến công lẫy lừng vang dội khắp năm Châu.
Ngày nay trên mảnh đất lịch sử ấy với bốn bề núi dựng, Chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sơn Phúc đã quyết tâm xây dựng lên một Khu đô thị kiểu mẫu mang tên “ Sơn Phúc Victory”.

ĐỊA THẾ VÀNG CHO MỌI TIỆN NGHI

Sở hữu vị trí ĐỘC TÔN tại thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn với ưu thế:
  • NHẤT CẬN THỊ: Liền kề bệnh viện Chợ Đồn, bến xe mới Chợ Đồn, cách 100m là UBND huyện, Đảng Ủy và các cơ quan hành chính, nằm trong quần thể di tích ATK.
  • NHỊ CẬN GIANG: Danh lam thắng cảnh quốc gia hồ Ba Bể
  • TAM CẬN LỘ: Di chuyển về thành phố Bắc Kạn bằng tỉnh lộ 257, di chuyển về Hà Nội bằng quốc lộ 3 và cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.
TTTM SƠN PHÚC VICTORY

Công viên trung tâm

Sân tenis

Bể bơi ngoài trời

Bệnh Viện Đa Khoa Chợ Đồn

Trung tâm thể dục thể thao

Quán Cafe

Xem ảnh bên

Google Maps Link: 

ĐỐI TÁC

CHỦ ĐẦU TƯ

CHỦ ĐẦU TƯ

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

NHẬN THÔNG TIN